SjßvarrÚttasÝ­ur
Rannsˇknastofnunar fiski­na­arins


1  - Smj÷rsteikt grßsleppa me­ karrř og dijon sinnepssˇsu.
2  - Grßsleppufl÷k Ý s˙rsŠtri sˇsu.
3  - Hunangsgljß­ grßsleppa.
4  - Grßsleppu-piparsteik.
5  - Engiferso­in grßsleppa.
6  - Grillu­ grßsleppa me­ ferskum jurtum og hvÝtlaukssˇsu.
7  - Hßfur Ý rˇsavÝni.
8  - Hunangsgljß­ur hßfur.
9  - Marinera­ur hßfur ß grilli­.
10  - Hßfur Ý rjˇmalaga­ri sinnepsˇsu.
11  - Hßfur umvafinn grŠnmeti.
12  - Grilla­ur hßfur me­ tartarsˇsu.
13  - HvÝtlauksristu­ langhalafl÷k me­ hollenskri sˇsu.
14  - Stinglax.
15  - Saltfiskur ˙r Vizcaina hÚra­inu.
16  - Saltfiskfl÷k a­ enskum hŠtti.
17  - Saltfiskur a­ hŠtti sunnlendinga.
18  - Saltfiskur Laurentine.
19  - Saltfiskur a­ hŠtti Elsassb˙a.
20  - Saltfiskur a­ hŠtti Lyonb˙a.
21  - ŮrÝlitt salat.
22  - Saltfiskur me­ bla­lauk.
23  - A´olisˇsa.
24  - Saltfiskur Ý ofni me­ spaghetti.
25  - Krabbafrau­.
26  - Glˇ­a­ur lax me­ g˙rkusˇsu.
27  - Dillsˇsa me­ reyktum e­a gr÷fnum fiski.
28  - ┌thafsbaka.
29  - Glˇ­a­ur lax me­ rjˇmarˇsapiparsˇsu.
30  - Heilagfiski me­ s˙pu.
31  - Fiskibaka.
32  - Rau­rˇfusalat me­ sÝld.
33  - Skelfiskfylling.
34  - SÝldarfreisting.
35  - Kryddlegin l˙­a me­ kaldri sˇsu.
36  - AppelsÝnu- sinnepssˇsa me­ laxi.
37  - Rˇsapiparsˇsa me­ glˇ­u­um sk÷tusel.
38  - Beikonsˇsa me­ glˇ­a­ri l˙­u.
39  - Flatfiskr˙llur.
40  - Fiskr÷nd me­ skelfisksˇsu.
41  - HumarrÚttur.
42  - Humar Ý rjˇmaostasˇsu.
43  - Humar Ý smurostasˇsu.
44  - Humar Newburg.
45  - RŠkjur frß Bombay.
46  - RŠkjupottrÚttur.
47  - GratÝnera­ur sjßvarrÚttur.
48  - RŠkjur Ý pÝtubrau­i.
49  - RŠkjur Ý brau­kollum.
50  - SjßvarrÚtta-lasagne.
51  - Grilla­ur lax me­ appelsÝnum.
52  - Heill grilla­ur lax.
53  - Pasta me­ krŠklingi.
54  - Pasta me­ laxi.
55  - Pasta me­ t˙nfisksˇsu.
56  - Kart÷flur frß Skßni.
57  - Austurlenskur karrÝfiskur.
58  - Ofnb÷ku­ řsa me­ beikoni.
59  - Koli Ý hvÝtvÝnssˇsu.
60  - ═ grŠnum sjˇ.
61  - Einn gˇ­ur frß Spßni.
62  - GratÝnera­ur fiskur me­ piparostasˇsu.
63  - Rau­sprettur˙llur me­ rŠkjusmurosti.
64  - Ofnbaka­ur fiskur me­ smurosti.
65  - Kryddso­in řsa me­ dillsˇsu.
66  - T˙nfiskbaka me­ makkarˇnum.
67  - Ofnbaka­ur fiskur.
68  - Oxford lax.
69  - Fiskur me­ osti.
70  - Einfaldur fiskrÚttur.
71  - RŠkjup÷nnuk÷kur.
72  - Ofnb÷ku­ řsa me­ fyllingu.
73  - Skeldřrabaka.
74  - Draumur lßrvi­arskßldsins.
75  - SŠlkerafiskur.
76  - Fiskipottur piparsveinsins.
77  - Besti skelfiskurinn ykkar.
78  - Ofnb÷ku­ l˙­a me­ rjˇmaostasˇsu.
79  - Ofnbaka­ur krŠklingur.
80  - L˙­a Ý gˇ­um fÚlagsskap.
81  - Ţsa Ý osthj˙p.
82  - RŠkjufyllt fiskfl÷k.
83  - Humar Ý hrÝsgrjˇnar÷nd.
84  - Eggjakaka me­ osti og rŠkjum.
85  - SkeldřrahrÝsgrjˇn.
86  - KrabbahrÝsgrjˇn.
87  - Dßsemdar humarhalar.
88  - Blanda­ur sjßvarrÚttur.
89  - Heitir smj÷rdeigsbotnar me­ rŠkjusˇsu.
90  - Humar Thermidor.
91  - Heitar rŠkjur.
92  - Skeldřra-pie.
93  - Heitur krabba-bakstur.
94  - Brau­r˙lla me­ t˙nfiski og krˇksostafyllingu.
95  - Brau­kollur me­ krŠklingum.
96  - HumarforrÚttur.
97  - Fiskur Ý skeljum.
98  - T˙nfiskur me­ spaghetti.
99  - S˙pa me­ sjßvarrÚttum.
100  - RŠkjus˙pa.
101  - T˙nfiskbrau­.
102  - Heitt SardÝnubrau­.
103  - FiskrÚttur H÷llu.
104  - Skelfiskßlegg.
105  - KavÝarÝdřfa.
106  - FÝnt Camembertsalat.
107  - Ostab˙­ingur.
108  - Fiskk÷kur me­ osti.
109  - SÝld Ý veislub˙ningi.
110  - Nř sÝld me­ rŠkjuosti.
111  - Fiskbakstur me­ rŠkju- e­a sveppaosti.
112  - Heitt smurt ostabrau­.
113  - KrŠklingasalat Ý brau­kollum.
114  - Fiskur Ý paprikuosti.
115  - Fiskbakstur me­ osti.
116  - Fiskur Ý formi.
117  - Fiskb˙­ingur me­ makkarˇnum og osti.
118  - Fiskur me­ osti.
119  - Ţsa me­ spaghetti og osti.
120  - Fisksnei­ar me­ smurosti.
121  - Paprika me­ fiski og osti.
122  - Ofnbaka­ur fiskur.
123  - Steiktur fiskur me­ osti.
124  - Fiskbakstur me­ grŠnmeti og osti.
125  - Fiskbakstur me­ sveppum og osti.
126  - Steiktur fiskur me­ osti.
127  - SardÝnur me­ hrÝsgrjˇnum og ostasˇsu.
128  - Snittubrau­ me­ rŠkjum og osti.
129  - KrŠklinga-ostabrau­.
130  - Glˇ­arsteiktur fiskur.
131  - T˙nfisks-ostasalat.
132  - Fiskpanna me­ osti.
133  - Baka­ur fiskur me­ ostasˇsu.
134  - Fiskbollur me­ ostasˇsu.
135  - Fiskur me­ osti.
136  - Ofnsteiktur fiskur me­ osti.
137  - Fiskur me­ sveppaosti.
138  - Glˇ­arsteiktur fiskur me­ osti.
139  - Smj÷rso­inn fiskur me­ osti.
140  - Silungur me­ rabarbarasˇsu.
141  - P÷nnusteikt rau­spretta Ý kornfl÷gum me­ Ljˇmaso­num lauk.
142  - P÷nnusteikt silungsfl÷k me­ vÝnberjum og aspas.
143  - Ofnbaka­ur saltfiskur me­ sesamfrŠi.
144  - Ţsufl÷k Ý eggjahj˙pi me­ steiktu Ýslensku grŠnmeti.
145  - SteinbÝtspottrÚttur me­ sveppum.
146  - Heilagfiski me­ skelfiski og pasta.
147  - Ufsabitar Ý s˙rsŠtri sˇsu.
148  - P÷nnusteikt karfafl÷k Ý grß­ostasˇsu.
149  - Steiktur lax ß grŠnmetisbe­i.
150  - Grillu­ rau­spretta me­ parmaosti.
151  - Steiktur saltfiskur me­ furuhnetum og hvÝtlauk.
152  - Steikt smßl˙­ufl÷k me­ jˇg˙rtsˇsu og rˇtargrŠnmeti.
153  - Steikt řsufl÷k me­ vÝnberjum og Hollandaisesˇsu.
154  - Silungsfl÷k me­ sÝtrˇnu Ý Ljˇma.
155  - Steikt řsufl÷k me­ sinnepi og rˇsmarÝn.
156  - Fiskb÷gglar.
157  - MelˇnuforrÚttur.
158  - T˙nfiskbaka.
159  - RŠkjufreisting.

HeimasÝ­a Rf ┌tgefi­ efni Uppskriftir Upplřsingaveita Leit Flair Flow English Page